Một câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra khi có nhu cầu mua xe Tucson, chính là những điểm khác biệt giữa Tucson bản thường và bản đặc biệt. Chính vì vậy, trong bài viết này Hyundai Vĩnh Yên sẽ giúp bạn so sánh Tucson bản thường và bản đặc biệt để có được cơ sở lựa chọn chiếc xe ưng ý nhất.

Giới thiệu chung về Hyundai Tucson

Hyundai Tucson 2020 trình làng với 4 phiên bản (Tucson 2.0L xăng tiêu chuẩn, Tucson 2.0L xăng đặc biệt, Tucson 2.0L dầu đặc biệt, Tucson 1.6L T-GDi đặc biệt) , 3 tùy chọn động cơ gồm: Máy

  • Turbo phun xăng trực tiếp 1.6L T-GDi
  • Máy Diesel R 2.0L
  • Máy xăng Nu 2.0L MPI
Hyundai Tucson 2019 bản thường
Hyundai Tucson 2020 bản thường
Hyundai Tucson 2019 bản đặc biệt
Hyundai Tucson 2020 bản đặc biệt

 So sánh điểm khác biệt giữa Hyundai Tucson bản thường và bản đặc biệt

Tucson 2.0L Tiêu Chuẩn Tucson 2.0L Đặc Biệt Tucson 1.6L
Đèn pha Halogen LED LED
Đèn chiếc góc Không
Mâm 17 18 19
Ống xả kép Không Không
Ghế phụ chỉnh điện 8 hướng Không
Cửa sổ trời toàn cảnh Panorama Không
Gương chiếu hậu chống chói tự động Không
Cảm biến trước Không Không
Sạc không dây chuẩn Qi Không
Cruise control, phanh tay điện tử, hỗ trợ xuống dốc Không
Túi khí 2 6 6

Điểm nổi bật của Hyundai Tucson 2020 phiên bản đặc biệt

Về ngoại hình, Hyundai Tucson phiên bản đặc biệt nổi bật hơn với cửa sổ trời Panorama toàn cảnh, đèn pha với công nghệ chiếu sáng LED trong khi ở phiên bản tiêu chuẩn, Tucson 2020 chỉ được trang bị đèn pha Halogen. Với bộ vành 18 inch Tucson bản đặc biệt mang đến dáng vẻ thể thao mạnh mẽ hơn.

Tucson bản đặc biệt mang đến sự tiện nghi và chiều lòng khách hàng với ghế phụ chỉnh điện 8 hướng đảm bảo sẽ giúp người bạn đồng hành của bạn có được trải nghiệm tuyệt vời. Với việc được trang bị 6 túi khí so với chỉ 2 túi khi ở bản tiêu chuẩn, Hyundai Tucson 2020 phiên bản đặc biệt mang đến sự an toàn tuyệt đối không chỉ dành cho tài xế và cả hành khách.

Như vậy có thể thấy, Hyundai Tucson 2020 phiên bản đặc biệt chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời hơn cả mong đợi. Hyundai Vĩnh Yên hy vọng với bài chia sẻ, so sánh Tucson bản thường và bản đặc biệt trên đây có thể giúp bạn đưa ra được định hướng lựa chọn chiếc xe phù hợp nhất.