Nếu bạn đang quan tâm đến dòng xe Hyundai Elantra nhưng chưa biết xe có những màu xe và chọn màu xe Elantra nào hợp phong thủy theo mệnh. Bài viết sau đây Hyundai Vĩnh Yên sẽ chia sẻ cho bạn cách chọn màu xe Elantra hợp mệnh.

Màu xe Elantra 2020

Elantra là mẫu xe thành công nhất trong lịch sử Hyundai. Sau nhiều lần cải tiến cả nội và ngoại thất hiện nay, Hyundai Elantra 2020 đang được cung ứng đến khách hàng với 4 phiên bản cùng 6 tùy chọn màu sắc: Trắng, Bạc, Đỏ tươi, Ghi vàng, Đen.

Màu xe Elantra
Màu xe Elantra

Lựa chọn màu xe Elantra 2020 hợp phong thủy

“Có thờ có thiêng có kiêng có lành” vì vậy việc lựa chọn màu tương sinh khi mua xe để mang may mắn, bình an cho chủ nhân là điều vô cùng cần thiết. Dựa vào phong thủy phương Đông, Hyundai Vĩnh Yên xin tư vấn quý khách hàng lựa chọn màu xe Elantra theo phong thủy sau:

Người mệnh Hỏa

Khách hàng mang mệnh Hỏa nên lựa chọn xe Elantra màu đỏ tươi vừa trẻ trung lại đặc biệt phù hợp với mệnh của bạn. Nếu bạn cảm thấy màu đỏ quá rực và không phù hợp thì có thể lựa chọn xe màu trắng.

Elantra 2020 màu đỏ

Để tránh vận rủi, người mệnh Hỏa cần tránh tuyệt đối không chọn xe màu đen. Bởi vì màu đen tượng trưng cho thủy, tưới là nước và đương nhiên theo ngũ hành Thủy khắc Hỏa rất không tốt cho chủ nhân.

Màu tương sinh Màu Hoà Hợp Màu chế khắc Màu bị khắc
Mệnh Hoả Xanh lục Đỏ, Hồng, tím Trắng, xám, ghi Đen, xanh nước

Người mệnh Thủy

Elantra 2019 màu trắng
Elantra 2020 màu trắng

Khi lựa chòn màu xe Elantra cho người mệnh Thủy, bạn nên ưu tiên lựa chọn xe Elantra màu trắng hoặc màu bạc là màu tương sinh đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Tuyệt đối tránh chọn mua xe màu vàng be là màu tương khắc sẽ đem lại những điều không may cho người mệnh Thủy.

Màu tương sinh Màu Hoà Hợp Màu chế khắc Màu bị khắc
Mệnh Thuỷ Trắng, xám, ghi Đen, xanh nước Đỏ, Hồng, tím Vàng, Nâu đất

Chọn màu xe Elantra người mệnh Kim

Nếu bạn là người manh mệnh Kim thì một chiếc xe Elantra màu vàng sang trọng sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Màu vàng sẽ đem lại may mắn, tài lộc, thuận lợi khi di chuyển cũng như trong công việc làm ăn và cuộc sống.

Màu tương sinh Màu Hoà Hợp Màu chế khắc Màu bị khắc
Mệnh Kim Vàng, Nâu đất Trắng, xám, ghi Xanh lục Đỏ, Hồng, tím

Bên cạnh màu vàng, bạn cũng có thể chọn xe Elantra màu trắng hoặc màu bạc nhưng tuyệt đối cần tránh chọn xe màu xanh hoặc màu đỏ vì đây là 2 màu tương khắc với người mệnh Kim.

Màu xe Elantra cho người mệnh Mộc

Xe elantra 2019 màu đen

Theo quy luật ngũ hành, người mệnh Mộc hợp với xe Elantra màu đen lịch lãm và đầy cá tính. Hai màu đem đến điềm xấu người mệnh Mộc nên tránh là màu trắng và màu vàng.

Màu tương sinh Màu Hoà Hợp Màu chế khắc Màu bị khắc
Mệnh Mộc Đen, xanh nước Xanh lục Vàng, Nâu đất Trắng, xám, ghi

Người mệnh Thổ

Xe Elantra màu đỏ hoặc vàng là lựa chọn tuyệt vời theo ngũ hành cho người mệnh Thổ, chọn mua xe với hai màu này sẽ giúp mang lại may mắn, bình an và sự tự tin cho chủ nhân mang mệnh Thổ.

Màu tương sinh Màu Hoà Hợp Màu chế khắc Màu bị khắc
Mệnh Thổ Đỏ, Hồng, tím Vàng, Nâu đất Đen, xanh nước Xanh lục

Để tránh xui rủi, người mệnh thổ không nên chọn xe màu đen vì màu đen tượng trưng cho Thủy, Thủy khắc Thổ không tốt.

Lựa chọn màu xe Elantra 2020 theo phong thủy sẽ mang đến nhiều tài lộc, may mắn cho chủ nhân. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết dòng xe Hyundai Elantra 2020, hãy liên hệ trực tiếp Hyundai Vĩnh Yên